Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Mùa cao điểm

Tháng 6, 7, 8

Mùa thấp điểm

Tháng 10, 11, 12

Chặng nổi bật

Sài Gòn - Hải Phòng

Giá thấp nhất

478,000 ₫

Mùa cao điểm:

Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 10 là thời gian thuận lợi nhất để du lịch Hải phòng. Lúc này khí hậu nắng đẹp, thích hợp để tắm biển. Đặc biệt mùa du lịch biển từ tháng 4 đến tháng 7 là mùa du lịch cao điểm cực độ. Tháng 1 đến tháng 3 là mùa lễ hội cũng thu hút rất nhiều du khách tham quan.

Mùa thấp điểm:

Ngoài những mùa lễ hội và mùa du lịch biển thì Hải Phòng đón ít lượt khách ghé thăm hơn vào các tháng mùa đông từ tháng 11 đến tháng 1.

Hải Phòng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam đồng thời cũng là thành phố lớn thứ hai của miền Bắc sau Hà Nội, ngoài ra còn là đô thị loại 1 và trung tâm công nghiệp quan trọng. Hải Phòng đã và đang phát triển mạnh mẽ về công nghiệp cũng như về tiềm năng du lịch. Có mỹ danh là Thành phố Hoa Phượng Đỏ nhờ hàng hoa phượng đỏ rực các con phố hay Đất Cảng vì là một thành phố ven biển, với những công trình kiến trúc độc đáo và cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ. Khí hậu Hải Phòng mang tính chất cận nhiệt đới ẩm ấm đặc trưng của miền Bắc, có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương đối rõ rệt. Mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều, mùa đông khô và lạnh. Thời tiết Hải Phòng mát hơn Hà Nội một chút vào mùa hè, và lạnh hơn vào mùa đông. Khuyến khích các bạn nên đi vào mùa hè hoặc mùa thu để có thể thăm thú được nhiều địa điểm du lịch ở Hải Phòng.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng

 • Giá vé thấp nhất mùa cao điểm dao động từ 1,310,000 đ/lượt - 1,420,000 đ/lượt.

 • Giá vé thấp nhất mùa thấp điểm dao động từ 520,000 đ/lượt - 864,000 đ/lượt.

 • Chuyến bay sớm nhất lúc 5:45 của hãng Vietjet Air, chuyến bay muộn nhất lúc 21:15 của hãng Vietjet Air, tổng thời gian bay là 02 giờ 05 phút.

 • Có tổng cộng 14 chuyến bay trong ngày của 4 hãng hàng không.

Vietnam Airlines: 5 chuyến/1 ngày

Bamboo Airways: 1 chuyến/1 ngày

Vietjet Air: 7 chuyến/1 ngày

Jetstar Pacific: 1 chuyến/1 ngày

Chặng bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng

 • Giá vé thấp nhất mùa cao điểm dao động từ 953,000 đ/lượt - 1,060,000 đ/lượt.

 • Giá vé thấp nhất mùa thấp điểm dao động từ 534,000 đ/lượt - 749,000 đ/lượt.

 • Chuyến bay sớm nhất lúc 10:10 của hãng Vietjet Air, chuyến bay muộn nhất lúc 17:10 của hãng Vietjet Air, tổng thời gian bay là 01 giờ 15 phút.

 • Có tổng cộng 4 chuyến bay trong ngày của 2 hãng hàng không.

Vietnam Airlines: 1 chuyến/1 ngày

Vietjet Air: 3 chuyến/1 ngày

Chặng bay từ Nha Trang đi Hải Phòng

 • Giá vé thấp nhất mùa cao điểm dao động từ 534,000 đ/lượt - 974,000 đ/lượt.

 • Giá vé thấp nhất mùa thấp điểm dao động từ 478,000 đ/lượt - 534,000 đ/lượt.

 • Chuyến bay sớm nhất lúc 8:00 của hãng Vietjet Air, chuyến bay muộn nhất lúc 17:20 của hãng Bamboo Airways, tổng thời gian bay là 01 giờ 45 phút.

 • Có tổng cộng 2 chuyến bay trong ngày của 2 hãng hàng không.

Bamboo Airways: 1 chuyến/1 ngày

Vietjet Air: 1 chuyến/1 ngày

Chặng bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng

 • Giá vé thấp nhất mùa cao điểm dao động từ 1,970,000 đ/lượt - 2,350,000 đ/lượt.

 • Giá vé thấp nhất mùa thấp điểm dao động từ 831,000 đ/lượt - 974,000 đ/lượt.

 • Chuyến bay sớm nhất lúc 13:15 của hãng Vietjet Air, chuyến bay muộn nhất lúc 13:15 của hãng Vietjet Air, tổng thời gian bay là 01 giờ 45 phút.

 • Có tổng cộng 1 chuyến bay trong ngày của hãng hàng không Vietjet Air.

Chặng bay từ Phú Quốc đi Hải Phòng

 • Giá vé thấp nhất mùa cao điểm dao động từ 2,301,000 đ/lượt - 2,550,000 đ/lượt.

 • Giá vé thấp nhất mùa thấp điểm dao động từ 1,084,000 đ/lượt - 1,310,000 đ/lượt.

 • Chuyến bay sớm nhất lúc 13:10 của hãng Vietjet Air, chuyến bay muộn nhất lúc 13:10 của hãng Vietjet Air, tổng thời gian bay là 02 giờ 05 phút.

 • Có tổng cộng 1 chuyến bay trong ngày của hãng hàng không Vietjet Air.

Câu hỏi thường gặp với chuyến bay tới Hải Phòng

Di chuyển từ sân bay Cát Bi về trung tâm như thế nào?

- Xe bus:

Tuyến số 18: Đường Lê Hồng Phong – đường Lạch Tray – đường Nguyễn Văn Linh – đường vòng cầu Niệm – đường Trường Chinh – Ngã 5 Kiến An – đường Trần Tất Văn – cầu Khuể – cầu phao Hàn – QL37 – cầu phao sông Hóa

Tần suất: 25 phút/chuyến

Giá vé: 10.000 VND/lượt

Tuyến số 09: Đình Vũ – Cảng Chùa Vẽ – Lê Thánh Tông – Cầu Tre 2 – Lê Lai – Ngã 5 Lạc Viên Lê Hồng Phong – Ngô Gia Tự – Bến Cầu Rào – Đuờng 353 – Ngã 3 Ninh Hải – Đuờng 355- Chợ Huơng – Ngã 3 Đa Phúc – Ngã 4 Kiến- Thuỵ – Thị Trấn Núi Đối – Ngã 3 Núi Chè – Ngã 3 Đại Hà

Tần suất: 25 phút/chuyến

Giá vé: 10.000 VND/lượt

- Xe ôm: Giá xe ôm ở Hải Phòng trung bình là 7.000 VND/km, tuy nhiên muốn bắt xe ôm về trung tâm thành phố bạn phải đi ra ngoài cổng vì xe ôm không được phép đi vào trong sảnh. Hình thức di chuyển này chỉ thích hợp với những hành khách có ít hành lý.

- Taxi: Hải Phòng là một đô thị khá phát triển nên dịch vụ taxi rất đa dạng và phổ biến. Một số hãng taxi chất lượng, uy tín có thể kham khảo như: Taxi Mai Linh Hải Phòng, Taxi Đất Cảng, Taxi Én Vàng, Taxi Thế Kỷ Mới,... Các xe taxi thường đỗ ngay ngoài sảnh, ra khỏi nhà ga là bạn có thể dễ dàng thấy được.

Chơi ở đâu tại Hải Phòng?

 • Bãi biển Đồ Sơn

Nằm ở quận Đồ Sơn, Hải Phòng, bãi biển Đồ Sơn là một trong những bãi biển nổi tiếng của miền Bắc. Chia làm 3 khu, mỗi khu đều có bãi tắm và thắng cảnh. Những năm gần đây biển Đồ Sơn bắt đầu có hiện tượng ô nhiễm làm mất đi vẻ đẹp vốn có, bạn trẻ đến đây du lịch nhớ giữ gìn vệ sinh chung nhé.

 • Đảo Cát Bà

Từ Đồ Sơn các bạn có thể đi thuyền hoặc cao tốc để ra thăm đảo Cát Bà. Là một phần của vịnh Hạ Long và cũng là đảo lớn nhất vịnh, cách thành phố Hải Phòng 70km. Cát Bà có những bãi biển trong xanh kèm những trò chơi trên biển vô cùng thú vị, ngoài ra còn có cảnh quan thiên nhiên với những vịnh, hang động đẹp. Bạn còn có thể đến thăm vườn quốc gia Cát Bà để tìm hiểu thêm về những loài thú quý hiếm.

 • Núi Voi

Là một quần thể núi đá với núi đất khá cao, xen kẽ và nhấp nhô, cách thành phố Hải Phòng 20km. Núi Voi còn có rất nhiều hang động. Sở dĩ gọi là núi Voi vì quần thể núi tạo thành hình dáng như con voi đang nằm. Núi Voi ngoài là một địa danh có câu chuyện lịch sử, còn là một địa điểm khảo cổ lớn mà các nhà khảo cổ học đã tìm được bằng chứng về người tiền sử tại nơi đây.

 • Đảo Bạch Long Vĩ

Đảo Bạch Long Vĩ vừa là một hòn đảo cũng vừa là một huyện của Hải Phòng. Đây là hòn đảo xa bờ nhất vịnh Bắc Bộ, nằm trên một trong tám ngư trường lớn của vịnh, vừa có vị trí quan trọng về an ninh – quốc phòng lại vừa có tiềm năng du lịch. Bạn có thể ngắm bình minh trên đảo Bạch Long Vĩ, hoặc chiêm ngưỡng biển cả cũng như quang cảnh toàn bộ hòn đảo trên ngọn hải đăng của đảo.

Ở đâu tại Hải Phòng?

 • AVANI Hai Phong Harbour View

Đây là khách sạn xếp hạng 1 trong top những nơi lưu trú tốt nhất tại Hải Phòng. Khách sạn có những tiện nghi đúng chuẩn quốc tế như bể bơi, xe đưa rước,… Nếu có điều kiện bạn có thể thử dịch vụ cao cấp tại nơi này.

Địa chỉ: 12 Trần Phú, Quận Ngô Quyền – Tp Hải Phòng

 • Camela Hotel & Resort

Đây cũng là một khách sạn thuộc hạng cao cấp ở Hải Phòng, tuy nhiên mức giá khá “mềm”. Dịch vụ tại đây cũng được đánh giá khá tốt rất đáng để lưu trú.

Địa chỉ: 515A Hùng Vương, Quận Hồng Bàng – Tp Hải Phòng

 • Haiphong Backpacker Hostel

Đây là nhà nghỉ dành cho các bạn trẻ đi nhóm đông người với giường tầng, không quá sang trọng nhưng lại tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi, đặc biệt là tiết kiệm được chi phí về chỗ ở.

Địa chỉ: 19/3 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng – Tp Hải Phòng

Ăn gì ở Hải Phòng?

 • Bánh đa cua

Nhắc đến Hải Phòng mà không nhắc đến món bánh đa cua trứ danh thì quả là thiếu sót lớn. Bánh đa cua là món ăn sáng quen thuộc của người dân Đất Cảng, ăn với các loại chả và rau muống, giá đỗ, nước dùng ngọt lịm từ gạch cua, món bánh đa cua Hải Phòng có thể chinh phục vị giác của bất kỳ du khách nào.

 • Bánh mì que cay

Nhiều bạn sẽ thắc mắc: bánh mì que thì có gì lạ? Bánh mì que của Hải Phòng không to dài như bánh mì que thông thường mà chỉ bé tầm hai ngón tay. Vẫn công thức quen thuộc bánh mì nhân pate, nhưng ăn kèm sẽ là loại tương ớt siêu cay mà những bạn chịu cay kém có khi lại không ăn nổi. Để giảm bớt độ cay thì bạn nên gọi thêm cốc chè Thái tại quán để ăn cùng với bánh.

 • Bánh đúc tàu

Thêm một món ăn vặt đáng để các bạn trẻ thử tại Hải Phòng, bánh đúc có nhân su hào, tôm, thịt ngập trong giấm có vị cay ngọt đan xen. Chiều chiều cảm thấy đói bụng thì đừng ngại ngần ghé ăn thử món ăn quen thuộc mà đậm đà hương vị này nhé.

 • Nem cua bể

Bao gồm nhân hải sản như tôm, cua kết hợp với mộc nhĩ, thịt và các nguyên liệu khác. Nem cua bể được cuốn trong bánh đa nem rồi chiên giòn, ăn kèm với rau sống, ớt, cà rốt và đu đủ xanh hòa quyện tạo nên hương vị ngon khó cưỡng. Bạn còn có thể mua món này về làm quà cho gia đình.

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng

 • Nếu thăm Hải Phòng vào mùa đông, bạn nên mang đủ quần áo ấm vì Hải Phòng rất hay chịu những đợt rét bất chợt. Mách nhỏ là mặc nhiều lớp áo mỏng sẽ ấm hơn là mặc một áo lông vũ dày, lại còn hợp thời trang.

 • Tuyệt đối không được nhại giọng miền Bắc một cách chế giễu (nếu bạn là người miền Nam), bạn mà nhại giọng thì đừng hỏi tại sao cùng một món ăn nhưng bạn lại bị hét giá gấp hai, ba lần bình thường.

 • Bạn nên lên kế hoạch thăm thú trước, rõ ràng ngày giờ địa điểm và có phương án thay thế phòng khi gặp phải mưa bão bất chợt ở Hải Phòng.

 • Có nhiều phương tiện để đến Hải Phòng, nếu bạn ở miền Bắc thì có thể đi xe khách, nếu bạn ở miền Nam thì nên đi máy bay vì đi xe đường dài sẽ rất mệt mỏi. Vì thế nên hãy chú ý săn để có vé giá rẻ nhé.