Vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ

Mùa cao điểm

Tháng 12, 1, 2

Mùa thấp điểm

Tháng 3, 4, 5

Giá trung bình

4,053,000 ₫

Giá thấp nhất

2,206,000 ₫

Mùa cao điểm:

Khoảng thời gian thích hợp nhất là vào mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Lúc này khí hậu tại Ấn Độ vào đông nhìn chung rất mát mẻ, dễ chịu, thích hợp cho những hoạt động tham quan, du lịch và vui chơi.

Mùa thấp điểm:

Thời tiết và khí hậu Ấn Độ được chia làm ba mùa chính là mùa mưa, mùa hè và mùa đông. Bên cạnh đó thời tiết ở mỗi vùng lại có sự thay đổi và khác nhau đáng kể. Mùa hè tại Ấn Độ thường vô cùng nắng nóng và khó chịu, chính bởi vậy, khi lên kế hoạch du lịch, bạn và người thân nên tránh khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7.

Ấn Độ được biết đến là một nền văn hóa vô cùng đặc biệt đối với các du khách nước ngoài bởi các công trình kiến trúc độc đáo, những phong tục tập quán mang đặc trưng riêng và những món ăn đặc sản mang đậm bản sắc dân tộc. Ấn Độ cũng chính là đất nước có nền lịch sử kéo dài từ lâu đời và được thế giới nhìn nhận là một nền văn hóa có sự phát triển rực rỡ nhất của nền văn minh nhân loại. Cũng bởi những điều trên, Ấn Độ trong những năm gần đây đã trở thành một trong những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Và nếu Ấn Độ là điểm đến tiếp theo của bạn cùng gia đình, bạn bè thì hãy cùng xem hết bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho chuyến du lịch của bạn.

Chặng bay nổi bật tới Ấn Độ từ Việt Nam

Điểm khởi hànhĐiểm đếnHãng hàng khôngNối chuyến tạiTổng thời gian bayGiá chỉ từ (VNĐ)

Hà Nội

New Delhi

VietJet Air

Bay thẳng

5g 10p

2,326,000 ₫

Hà Nội

New Delhi

IndiGo

Kolkata

11g 25p

4,058,000 ₫

Hồ Chí Minh

New Delhi

VietJet Air

Bay thẳng

5g 20p

2,206,000 ₫

Hồ Chí Minh

New Delhi

AirAsia

Kuala Lumpur

10g 05p

2,959,000 ₫

Hà Nội

Mumbai

Thai Airways

Bangkok

12g 55p

3,868,000 ₫

Hà Nội

Mumbai

Malindo Air

Kuala Lumpur

11g 00p

4,053,000 ₫

Hồ Chí Minh

Mumbai

IndiGo

Kolkata

10g 05p

4,120,000 ₫

Hồ Chí Minh

Mumbai

Malaysia Airlines

Kuala Lumpur

12g 55p

5,403,000 ₫

Hà Nội

Chennai

Scoot

Singapore

12g 40p

3,372,000 ₫

Hồ Chí Minh

Chennai

Thai Airways

Bangkok

7g 15p

3,392,000 ₫

Chặng bay từ Hà Nội đi Ấn Độ

Hà Nội - New Delhi:

  • Hãng VietJet Air có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 19:10, hạ cánh lúc 22:50 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 5 giờ 10 phút, giá vé một chiều từ 2,326,000 ₫.

Hà Nội - Mumbai:

  • Chọn Malindo Air khởi hành lúc 12:50, hạ cánh lúc 22:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur (2 giờ 05 phút), tổng thời gian bay 11 giờ 00 phút, giá vé một chiều 4,053,000 ₫

Hà Nội - Chennai:

  • Chọn Scoot khởi hành lúc 13:10, hạ cánh lúc 00:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore (5 giờ 15 phút), tổng thời gian bay 12 giờ 40 phút, giá vé một chiều 3,372,000 ₫

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Ấn Độ

Hồ Chí Minh - New Delhi:

  • Hãng VietJet Air có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 19:00, hạ cánh lúc 22:50 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 5 giờ 20 phút, giá vé một chiều từ 2,206,000 ₫.

Hồ Chí Minh - Mumbai:

  • Chọn Malaysia Airlines khởi hành lúc 11:00, hạ cánh lúc 22:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur (5 giờ 55 phút), tổng thời gian bay 12 giờ 55 phút, giá vé một chiều 5,403,000 ₫.

Hồ Chí Minh - Chennai:

  • Chọn Thai AirAsia khởi hành lúc 15:50, hạ cánh lúc 21:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang (2 giờ 20 phút), tổng thời gian bay 7 giờ 15 phút, giá vé một chiều 3,392,000 ₫.

Câu hỏi thường gặp với chuyến bay đi Ấn Độ

Thông tin du lịch Ấn Độ bạn nên biết

Đơn vị tiền tệ

Đơn vị tiền tệ chính thức tại Ấn Độ là Rupee. Bởi vậy chắc chắn trước khi tới đây, bạn nên dự trù và chuẩn bị tiền sinh hoạt ở đơn vị này để dễ dàng và thuận lợi hơi trong việc tham quan, du lịch và mua sắm.

Bên cạnh đó, tại những thành phố hay các nhà hàng lớn, bạn vẫn có thể thanh toán bằng tiền ở đơn vị USD hoặc Euro, bởi vậy bạn có thể mang thêm tiền ở các đơn vị này để dự phòng thêm chi phí sinh hoạt.

An ninh

Ấn Độ được đánh giá là một quốc gia khá an toàn đối với khách du lịch. Mặc dù không tránh khỏi một số bất ổn về an ninh như móc túi, cướp giật hay giao thông chật chội, nhưng nói chung, nơi đây không có nhiều những thành phần như khủng bố hay bất ổn định về chính trị.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là hãy tham khảo kỹ càng và lên lịch đi tham quan cũng như di chuyển cho chuyến du lịch của mình để tránh việc phải bon chen, chờ đợi bởi giao thông vào giờ cao điểm tại nơi đây quả là một trải nghiệm không mấy dễ chịu.

Ổ điện

Tại Ấn Độ, người ta sử dụng điện ở đơn vị là 220-240V và 5A, khá thích hợp với các đồ điện tại Việt Nam. Tuy nhiên, ổ cắm điện tại đây là loại ổ có ba chân tròn, chính vì vậy các loại phích cắm từ Việt Nam mang sang hầu hết không sử dụng được.

Để tránh sự bất tiện này, bạn có thể chuẩn bị trước cho mình các dụng cụ chuyển đổi phích cắm từ hai sang ba chân, hoặc có thể tìm mua trong các cửa hàng đồ điện gia dụng hoặc siêu thị tại Ấn Độ.

Ngôn ngữ

Tại Ấn Độ, Tiếng Hindu và Tiếng Anh đều được sử dụng như ngôn ngữ chính thức. Bên cạnh Hindu là tiếng nói truyền thống thì không ít người Ấn Độ sử dụng trôi chảy và thuần thục tiếng Anh. Đây cũng là đất nước được biết đến với nhiều tác phẩm văn học được viết bằng tiếng Anh vô cùng xuất sắc.

Cũng chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp cũng như sinh hoạt bằng tiếng Anh khi du lịch tới đất nước này. Cùng với đó, bạn có thể thuê phiên dịch viên hay hướng dẫn viên để có một chuyến du lịch hoàn hảo hơn.

Lễ hội

Ấn Độ là một đất nước giàu về văn hóa dân tộc và các giá trị truyền thống. Nơi đây cũng chính là cái nôi, là nơi bắt nguồn của không ít các phong tục, tập quán của người châu Á. Đến với Ấn Độ, bạn có thể được tận hưởng và hòa vào không khí ngày lễ ở bất kỳ thời điểm nào bởi các lễ hội tại đây được tổ chức vào tất cả các mùa trong năm.

Cùng với các lễ hội truyền thống, bạn cũng sẽ được trải nghiệm và hiểu thêm về ý nghĩa của những phong tục, tập quán độc đáo của người Ấn. Đó là những câu chuyện xoay quanh trang phục, cách đi, đứng, ăn uống hay chào hỏi mà họ vẫn thường làm với nhau mỗi ngày.

Ẩm thực Ấn Độ

Món ăn truyền thống Ấn Độ ngày nay đã được mang đến với nhiều quốc gia, nhiều vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, nếu đã đến với nơi đây thì bạn nhất định phải thử những món ăn truyền thống này để có thể cảm nhận được những hương vị rõ nét nhất. Ngoài các món ăn trong nhà hàng, bạn có thể thưởng thức thêm các món ăn tại khu chợ, các đường phố như bánh mì naan, bánh dosa, cơm biriyani hay thali,..

Kinh nghiệm du lịch Ấn Độ

Những điều kiêng kỵ

Vì là nền văn hóa được xây dựng trên nền tảng Hồi giáo, tại đây có một số tục lệ tương đối khắt khe. Một trong số điều cấm kỵ tại đất nước này là uống rượu, ăn thịt lợn,.... Bên cạnh đó, về trang phục, phụ nữ luôn phải sử dụng khăn trùm đầu và không được mặc những trang phục ngắn, để lộ da thịt.

Bạn nên mang theo những gì?

Là một nước châu Á, mọi đồ dùng sinh hoạt tại Ấn Độ không có quá nhiều khác biệt so với Việt Nam. Cũng chính bởi thế mà bạn không cần chuẩn bị quá nhiều đồ đạc cũng như quá lo lắng. Hành lý mang theo càng gọn nhẹ sẽ càng tiện lợi cho bạn trong việc di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác.

Một số những vật dụng thiết yếu mà bạn không thể không mang theo là tiền mặt, thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân, quần áo phù hợp và điện thoại hoặc máy ảnh để có thể ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến du lịch của mình.

Một số thông tin Vé máy bay đi Ấn Độ du lịch giá rẻ