Vé máy bay đi Kota Kinabalu, Malaysia

Sân bay chính

Tháng 6, 7, 8

Hãng bay chính

Malindo Air

Giá trung bình

3,560,000 ₫

Giá thấp nhất

1,945,000 ₫

Mùa cao điểm:

Mùa đông (tháng 12 đến tháng 2): Thời tiết vào đông của thành phố là thời điểm hoàn hảo nhất trong năm để ghé Kota Kinabalu xinh đẹp này. Mức nhiệt trung bình trong mùa này là từ 87,6 ° F (30,9 ° C) đến 90,2 ° F (32,3 ° C), thời tiết rất ấm áp. Những thời điểm này trong năm là bận rộn nhất với khách du lịch. Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8): Những tháng giữa năm có thời tiết rất thoải mái với nhiệt độ cao khá ấm áp. Tháng 6 - Tháng 8 là mùa bận rộn thứ hai cho du lịch tại Kota Kinabalu, vì vậy chỗ ở và các phòng khác có thể có giá cao hơn một chút.

Mùa thấp điểm:

Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5): Độ ẩm và nhiệt độ ở mùa xuân của thành phố này cực kỳ ấm áp. Nhiệt độ dao động từ 89,1 ° F (31,7 ° C) đến 92,3 ° F (33,5 ° C) với nhiệt độ tương tự trong những tháng sau đó. Mưa có phần phổ biến với 7 đến 9 ngày mưa lớn mỗi tháng. Mùa xuân là chậm nhất cho du lịch, đây là thời điểm lý tưởng cho những du khách muốn khám phá thành phố này với một chi phí tiết kiệm nhất.

Kota Kinabalu trước đây gọi là Jesselton, là thủ phủ bang Sabah, Malaysia và thủ đô của Kota Quận Kinabalu. Đây cũng là thủ đô của Sư đoàn Sabah West Coast. Thành phố nằm trên bờ biển phía tây bắc của Borneo hướng ra Biển Đông. Các Vườn quốc gia Tunku Abdul Rahman nằm ở phía tây và Núi Kinabalu, nơi đặt tên thành phố, nằm ở phía đông. Kota Kinabalu có dân số 452,058 theo điều tra dân số năm 2010; khi bao gồm các quận Penampang và Putatan liền kề, khu vực tàu điện ngầm có dân số kết hợp là 630.725. Thành phố Kota Kinabalu thường được gọi là KK cả ở Malaysia và quốc tế. Đây là một điểm đến du lịch lớn và là cửa ngõ cho du khách đến thăm Sabah và Borneo. Công viên Kinabalu nằm cách thành phố khoảng 90km và có nhiều địa điểm du lịch khác trong và xung quanh thành phố là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch của nhiều du khách. Kota Kinabalu cũng là một trong những trung tâm công nghiệp và thương mại lớn của Đông Malaysia. Hai yếu tố này kết hợp để biến Kota Kinabalu trở thành một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Malaysia.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Kota Kinabalu

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Kinabalu, dưới đây là những hành trình và giá vé máy bay của các hãng nổ bật.

Từ Hà Nội đi Kinabalu:

  • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 12:50, hạ cánh tại Kinabalu lúc 20:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 0 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 6 giờ 50 phút, giá vé một chiều 3,560,000 đ.

Từ Hồ Chí Minh đi Kinabalu:

  • Hãng Malaysia Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Kinabalu lúc 23:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 1 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 6 giờ 01 phút, giá vé một chiều 2,850,000 đ.

Từ Đà Nẵng đi Kinabalu:

  • Hãng Jin Air khởi hành lúc 14:35, hạ cánh tại Kinabalu lúc 03:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 45 phút, giá vé một chiều 7,901,000 đ.

Từ Nha Trang đi Kinabalu:

  • Hãng AirAsia khởi hành lúc 12:05, hạ cánh tại Kinabalu lúc 19:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 1 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 6 giờ 35 phút, giá vé một chiều 3,830,000 đ.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Kota Kinabalu?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Kota Kinabalu tại DailyVemaybaygiare.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại DailyVemaybaygiare.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm DailyVemaybaygiare.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Kota Kinabalu đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ DailyVemaybaygiare.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của dailyvemaybaygiare để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Câu hỏi thường gặp với chuyến bay đi Kota Kinabalu

Sân bay ở Kota Kinabalu

Sân bay quốc tế Kota Kinabalu ( IATA : BKI , ICAO : WBKK ) là một sân bay quốc tế ở Kota Kinabalu, thủ phủ bang Sabah, Malaysia. Nó nằm cách khoảng 8km về phía tây nam của trung tâm thành phố. Năm 2017, 8 triệu hành khách đã đi qua sân bay này, khiến nó trở thành sân bay bận rộn thứ hai ở Malaysia sau sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Một sân bay cỡ trung bình có kết nối tốt đến hầu hết các trung tâm hàng không lớn trên khắp châu Á - Thái Bình Dương khu vực, sân bay phục vụ thành phố Kota Kinabalu cũng như toàn bộ bờ biển phía tây Sabah.

Kết quả của việc mở rộng sân bay vào năm 2005, sân bay hiện có thể chứa máy bay chở khách lớn nhất thế giới, Airbus A380. Nó cũng đã trở thành sân bay lớn thứ hai ở Malaysia, với công suất hàng năm là 12 triệu hành khách - 9 triệu cho Nhà ga 1 và 3 triệu cho Nhà ga 2.

Nói chung, các chuyến bay hoạt động trong và ngoài sân bay được phục vụ bằng máy bay thân hẹp. Tuy nhiên, trong các kỳ nghỉ lễ ở trường, các hãng hàng không như Malaysia Airlines có thể nâng cấp các chuyến bay của họ lên máy bay thân rộng, đặc biệt là Airbus A330-300. Ngoài ra, đây là sân bay đầu tiên ở Malaysia chào đón Boeing 787 Dreamliner, do Royal Brunei khai thác trong một số chuyến bay giới thiệu sản phẩm vào tháng 11 năm 2013. Cho đến nay, máy bay lớn nhất sử dụng sân bay này là Boeing 747-8, B777-300ER và Air 350 A350 XWB.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

  • Taxi:

Tổng quãng đường di chuyển: 7 km

Tổng thời gian di chuyển: 6 phút

Giá vé dự kiến: 4 - 6 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

  • Shuttle:

Tổng quãng đường di chuyển: 6,9 km

Tổng thời gian di chuyển: 6 phút

Giá vé dự kiến: 7 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

  • Towncar:

Tổng quãng đường di chuyển: 6,9 km

Tổng thời gian di chuyển: 6 phút

Giá vé dự kiến: 14 - 35 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Một số thông tin Vé máy bay đi Kota Kinabalu công ty du lịch