Vé máy bay giá rẻ đi Kuching, Malaysia

Sân bay chính

Kuching (KCH)

Hãng bay chính

Air Asia

Giá trung bình

3,074,000 ₫

Giá thấp nhất

1,663,000 ₫

Mùa cao điểm:

Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5): Mùa xuân của thành phố có độ ẩm và nhiệt độ hài hòa để làm cho mùa này cảm thấy ấm áp. Nhiệt độ dao động từ 87,4 ° F (30,8 ° C) đến 91,6 ° F (33,1 ° C) với nhiệt độ tương tự trong những tháng sau đó. Mưa thường xuyên xuất hiện vào chiều làm giảm bớt cái oi bức, ngột ngạt của không khí với 14 đến 16 ngày mưa lớn mỗi tháng. Mùa xuân là bận rộn nhất cho du lịch.Mùa đông (tháng 12 đến tháng 2): Thời tiết của mùa đông tại đây là hoàn hảo nhất trong năm để trở nên thú vị cho hành trình khám phá của du khách với thời tiết ấm áp. Mức nhiệt trung bình trong mùa này là từ 85,3 ° F (29,6 ° C) đến 88,5 ° F (31,4 ° C). Thời điểm này trong năm là bận rộn thứ hai với khách du lịch.

Mùa thấp điểm:

Mùa thu (tháng 9 đến tháng 11): Mùa thu có nhiệt độ hàng ngày dao động từ 88,5 ° F (31,4 ° C) đến 91,4 ° F (33 ° C), sẽ cảm thấy rất đẹp khi có độ ẩm và gió. Trời mưa hoặc tuyết rất nhiều: 12 đến 19 ngày mỗi tháng, mùa này lại có rất ít lễ hội, sự kiện lớn diễn ra. Du lịch chậm nhất trong những tháng này do thời tiết, vì vậy các khách sạn có thể có giá phải chăng.

Kuching là thủ đô và cũng là thành phố đông dân nhất trong nhà nước của Sarawak ở Malaysia. Thành phố nằm trên sông Sarawak ở mũi phía tây nam của bang Sarawak trên đảo Borneo và có diện tích là 430 km2 với dân số khoảng 165.642 người ở khu vực hành chính Bắc Kuching và 159.490 ở Khu vực hành chính Nam Kuching. Thành phố Kuching là một điểm đến chính cho khách du lịch đến với Malaysia và là cửa ngõ chính cho khách du lịch đến thăm Sarawak và Borneo. Vườn quốc gia Kuching vùng đất ngập nước nằm khoảng 30 km từ thành phố và có rất nhiều điểm du lịch khác trong và xung quanh Kuching như Công viên Bako Quốc gia, Trung tâm động vật hoang dã Semenggoh, Rainforest Thế giới Music Festival (RWMF), The Astana, Fort Margherita, Bảo tàng Mèo Kuching và Bảo tàng Bang Sarawak. Thành phố đã trở thành một trong những trung tâm công nghiệp và thương mại lớn ở Đông Malaysia.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Kuching?

Từ Hà Nội:

  • Tốt nhất: Chọn AirAsia, mức giá chỉ từ 2,210,000 ₫/1 chiều và nhiều lựa chọn về giờ khởi hành, tổng thời gian nối chuyến khoảng 7 tiếng 30 phút.

Từ Sài Gòn:

  • Tốt nhất: Chọn AirAsia, giá chỉ từ 1,663,000 ₫/1 chiều, nhiều lựa chọn khởi hành ở các khung giờ khác nhau.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Kuching?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Kuching tại DailyVemaybaygiare.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại DailyVemaybaygiare.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm DailyVemaybaygiare.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Kuching đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ DailyVemaybaygiare.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của dailyvemaybaygiare để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Câu hỏi thường gặp với chuyến bay đi Kuching

Sân bay ở Kuching?

Sân bay quốc tế Kuching (IATA : KCH , ICAO : WBGG) là một sân bay quốc tế phục vụ toàn bộ khu vực phía tây nam Sarawak, Malaysia. Nó nằm cách 11 km về phía nam của trung tâm thành phố Kuching. Sân bay cũng chia sẻ đường băng của mình với Căn cứ không quân RMAF Kuching, nơi có Phi đội số 7 RMAF.

Nhà ga sân bay có khả năng xử lý năm triệu hành khách mỗi năm và đây là sân bay bận rộn thứ tư ở Malaysia. Sân bay quốc tế Kuching đã phát triển nhanh chóng với số lượng hành khách và máy bay di chuyển ngày càng tăng. Năm 2017, sân bay đã xử lý 5.095.193 hành khách với khối lượng tương ứng 51.097 chuyến bay. Trong cùng năm đó, 24.620 tấn hàng hóa đã được xử lý thông qua cơ sở này.

Sân bay quốc tế Kuching là trung tâm thứ cấp của Malaysia Airlines và đã phát triển nhanh chóng để giải quyết nhu cầu của khách du lịch ở khu vực Đông Malaysia.

Đây là một trong hai thành phố ở Malaysia kiểm soát quyền tự chủ nhập cư của mình, Sarawak thực hiện quy định đặc biệt khi đến và đi từ tất cả các sân bay Sarawakian bao gồm cả Kuching. Tất cả hành khách đi cùng với bất kỳ chuyến bay nào từ bên ngoài Sarawak (bao gồm tất cả các chuyến bay từ Bán đảo Malaysia, Sabah, Lãnh thổ Liên bang Labuan và bên ngoài Malaysia), phải qua kiểm soát nhập cư tại sân bay nhập cảnh đầu tiên.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

  • Taxi

Tổng quãng đường di chuyển: 9,1 km

Tổng thời gian di chuyển: 9 phút

Giá vé dự kiến: 8 - 10 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Có các hãng taxi uy tín, chất lượng hoạt động tại sân bay như:

Kuching City Radio Taxi: 082-348898

ABC Radio Call Service: 016-861 1611

  • Towncar

Tổng quãng đường di chuyển: 9,1 km

Tổng thời gian di chuyển: 9 phút

Giá vé dự kiến: 12 - 35 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

  • Shuttle

Tổng quãng đường di chuyển: 9,1 km

Tổng thời gian di chuyển: 9 phút

Giá vé dự kiến: 3 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Một số thông tin Vé máy bay đi Kuching du lịch giá rẻ