Vé máy bay giá rẻ đi Miri (MYY), Malaysia

Sân bay chính

Miri Airport (MYY)

Hãng bay chính

AirAsia Airlines

Giá trung bình

3,320,000 ₫

Giá thấp nhất

1,940,000 ₫

Mùa cao điểm:

Mùa đông (tháng 12 đến tháng 2): Thời tiết của mùa xuân là hoàn hảo nhất trong năm để có một chuyến du lịch thú vị cho du khách ở thành phố Miri này. Mức nhiệt trung bình trong mùa này là từ 85,1 ° F (29,5 ° C) đến 87,5 ° F (30,8 ° C), thời tiết ấm áp thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, giải trí. Những tháng này trong năm là bận rộn nhất với khách du lịch. Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8): Những tháng giữa năm có thời tiết rất thoải mái với nhiệt độ khá ấm áp thuận lợi cho việc tham quan, khám phá quanh thành phố. Những tháng này có lượng mưa vừa phải với 10 đến 11 ngày mưa mỗi tháng. Tháng 6 - Tháng 8 là mùa bận rộn thứ hai cho du lịch ở Miri, vì vậy chỗ ở và các phòng khác có thể có giá cao hơn một chút.

Mùa thấp điểm:

Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5): Độ ẩm và nhiệt độ kết hợp để làm cho mùa này cảm thấy ấm áp. Nhiệt độ từ 87 ° F (30,6 ° C) đến 89,3 ° F (31,8 ° C) với nhiệt độ tương tự trong những tháng sau đó. Mưa có phần phổ biến với 9 đến 10 ngày lượng mưa đáng kể mỗi tháng. Mùa xuân là chậm nhất cho du lịch, đây là thời điểm lý tưởng cho một chuyến du lịch tiết kiệm.

Miri là một thành phố ven biển ở phía đông bắc Sarawak, Malaysia, nằm gần biên giới của Brunei, trên đảo Borneo. Thành phố có diện tích 997,43 km2 nằm cách 798 km về phía đông bắc của Kuching và cách 329 km về phía tây nam của Kota Kinabalu. Miri là thành phố lớn thứ hai ở Sarawak, với dân số là 234.541 vào năm 2010. Thành phố này cũng là thủ phủ của Quận Miri của Phân khu Miri. Miri được thành lập vào năm 1910 khi giếng dầu đầu tiên được khoan bởi Royal Dutch Shell. Việc phát hiện ra một mỏ dầu ở Miri đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của thị trấn Miri. Miri trở thành trung tâm hành chính của khu vực phía bắc Sarawak vào năm 1929. Năm 2005, Miri trở thành thành phố thứ 10 ở Malaysia được cấp tư cách thành phố chính thức, thành phố thủ đô ngoài quốc doanh đầu tiên được trao tặng vị thế như vậy. Thành phố Miri là cửa ngõ du lịch chính đến Di sản Thế giới nổi tiếng thế giới của UNESCO với Vườn quốc gia Gunung Mulu; Vườn quốc gia Loagan Bunut; Vườn quốc gia Lambir Hills; Công viên quốc gia Niah và Công viên quốc gia rạn san hô Miri-Sibuti. Các Gunung Mulu Vườn quốc gia Sarawak là hang động được biết đến lớn nhất trên thế giới bởi khu vực, vẫn là một trong những yêu thích du lịch sinh thái khu ở Miri.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Miri?

Từ Hà Nội:

  • Tốt nhất, rẻ nhất: Chọn AirAsia, giá vé máy bay từ 2,240,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 9 tiếng 35 phút.

  • Nhanh nhất: Chọn Vietnam Airlines + Malaysia Airlines, giá vé từ 4,850,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 7 tiếng 5 phút.

Từ Sài Gòn:

  • Tốt nhất, rẻ nhất: Chọn AirAsia, giá vé từ 1,940,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 8 tiếng.

  • Nhanh nhất: Chọn Malaysia Airlines, giá vé máy bay từ 3,320,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 5 tiếng 45 phút.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Miri?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Miri tại DailyVemaybaygiare.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại DailyVemaybaygiare.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm DailyVemaybaygiare.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Miri đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ DailyVemaybaygiare.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của dailyvemaybaygiare để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Câu hỏi thường gặp với chuyến bay đi Miri

Sân bay ở Miri?

Sân bay Miri (IATA : MYY , ICAO : WBGR) là một sân bay nằm cách 9,5 km về phía nam đông của thành phố Miri, một thành phố ở Malaysia bang Sarawak. Sân bay này là sân bay bận rộn thứ sáu ở Malaysia và bận rộn thứ hai ở Sarawak. Sân bay Miri là một trung tâm lớn cho MASWings, đã tiếp quản hầu hết các dịch vụ nội địa chủ yếu ở nông thôn từ FlyAsianXpress. Vị trí ở giữa Malaysia Borneo và gần biên giới Brunei khiến nó trở thành một trung tâm phù hợp cho các dịch vụ hàng không nông thôn và là cửa ngõ quan trọng đến Sarawak. Năm 2014, sân bay Miri là sân bay bận rộn thứ sáu về chuyển động máy bay và bận rộn thứ sáu về hành khách xử lý, có 2.363.080 lượt hành khách và 49.204 lượt máy bay trong sân bay.

Sân bay Miri là sân bay lớn thứ hai ở Sarawak sau Sân bay Quốc tế Kuching, với diện tích sàn nhà ga là 16.448m². Sân bay Miri không được Bộ Hàng không Dân dụng (DCA) Malaysia và Malaysia Sân bay Holdings Berhad (MAHB) công nhận là sân bay quốc tế mặc dù đã có lịch bay quốc tế hàng ngày.

Vào cuối năm 2019, công suất sân bay Miri sẽ được tăng lên 3 triệu hành khách mỗi năm.Tòa nhà ga hai tầng có thể chứa tới 2 triệu hành khách mỗi năm. Nhà ga đã hoạt động vượt quá giới hạn thiết kế của nó kể từ năm 2012. Có tổng cộng 15 quầy làm thủ tục, trong đó có sáu quầy làm thủ tục của Malaysia Airlines, MASwings và bốn cho AirAsia. Ngoài ra còn có các quầy tự kiểm tra của Malaysia Airlines, MASwings và AirAsia , nằm gần lối vào bên cạnh của sân bay. Nhà ga được trang bị tổng cộng ba băng chuyền trong sảnh lấy lại hành lý.

Một số cửa hàng và cửa hàng ăn uống có thể được tìm thấy trong sân bay, bao gồm Starbucks, Coffee Bean & Tea Leaf, Marrybrown và famous Amos. Malaysia Airlines / MASwings và AirAsia đều có văn phòng bán hàng tại sân bay. Malindo Air ban đầu duy trì văn phòng bán hàng của mình ở tầng một của sân bay, ngay bên ngoài sảnh khởi hành, mặc dù hãng đã tạm dừng các chuyến bay đến Miri từ Kuala Lumpur vô thời hạn.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

  • Taxi

Tổng quãng đường di chuyển: 10,4 km

Tổng thời gian di chuyển: 10 phút

Giá vé dự kiến: 9 - 12 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

  • Towncar

Tổng quãng đường di chuyển: 10,4 km

Tổng thời gian di chuyển: 10 phút

Giá vé dự kiến: 8 - 12 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Một số thông tin Vé máy bay đi Miri tour du lịch giá rẻ